Jólapakkarnir okkar eru mættir, fullir af góðgæti!

Leita

Það er ekkert efni komið. Bættu við efni í þennan reit með því að nota hliðarstikuna.

Það er ekkert efni komið. Bættu við efni í þennan reit með því að nota hliðarstikuna.

View bestsellers 

Pre-order our new design

Bespoke timepieces

Nú er auðvelt að fá tilbúna sælkeraveislu heim að dyrum!

Skref 1

Þú skoðar úrvalið og velur réttan fjölda rétta fyrir gestina. Við mælum að vera grand og fara alla leið, panta forrétt, aðalrétt og eftirrétt.

Skref 2

Þú velur um hvort þú viljir sækja til okkar eða fá sent heim að dyrum. Við sjáum svo um að undirbúa allt og eldum það sem þarf.

Skref 3

Svo þarftu bara að bjóða gestunum, leggja á borð og skerpa aðeins á hitanum á matnum. Og jú, taka við hrósinu fyrir veisluna!

Frí heimsending ef pantað er fyrir 15.000 kr eða meira

Sælkeraréttir - tilbúnir réttir

  • Fjarlægið plastfilmu
  • Við mælum með að strá rifnum osti yfir áður en sett er í ofninn (valkvætt, fylgir ekki með)
  • Hitið í ofni á 160°C í 30-35 mínútur
  • Gott að bera fram með ferskri basilíku og/eða steinselju á toppinn (valkvætt, fylgir ekki með)

Nautakjöt & Lambakjöt

Eldaðir pakkar - Kjötið kemur fulleldað og aðeins þarf að skjóta á það hita í 8 mínútur á 180°C áður en það er borið fram.

Meðlæti

Hitið í 8-10 mínútur í ofni á 180°C

Hitið í 8-10 mínútur í ofni á 180°C

Hitið í 8-10 mínútur í ofni á 180°C

Sósur

Rauðvínssósan er hituð upp áður en hún er borin fram.

Bernaise sósan er borin fram köld.

Wellington

  • Afþýðið frosið Wellington í 48klst í kæliskáp í umbúðum. Fjarlægið umbúðir fyrir eldun.
  • Forhitið ofninn á 190°C
  • Eldið steikina með kjarnhitamæli
  • Takið út þegar kjarnhiti er í 40°C
  • Látið hvíla á borði í 40 mínútur, ekki breiða yfir steikina
  • Gefið steikinni hitaskot í 6 mínútur á 180°C áður en hún er borin fram.

  • Forhitið ofninn á 190°C
  • Eldið steikina í 20-25 mín eða þar til deigið er orðið gullið brúnt

Hamborgarhryggur

Búið er að elda hrygginn og bera á hann 1.umferð af gljáa.

  • Forhitið ofninn í 180°C

  • Setjið hrygginn í ofninn og skjótið hita á hann í 10 mínútur.

  • Takið hann svo út og penslið með gljáanum, setjið aftur í ofninn í aðrar 10 mínútur.

  • Hitið sykurbrúnuðu kartöflurnar í 10-12 mínútur.

  • Setjið sósuna í pott og hitið upp að suðu.

  • Rauðkál og Waldorfsalat er borið fram kalt.